Lễ hội đua bò ở Indonesia

lễ hội bò đua là một sự kiện truyền thống ở Indonesia, ban đầu được thực hiện bởi những người nông dân với mục đích giải trí sau mùa thu hoạch. Cùng  trải nghiệm thú vị tại lễ hội độc đáo này.

tin tức

lễ hội bò đua nổi tiếng quyết liệt này được gọi là Pacu Jawi là một lễ hội truyền thống của Indonesia, người dân Indonesia được tổ chức để ăn mừng thu hoạch, sau thu hoạch. Từ ngày xưa, sau khi thu hoạch từ những người nông dân mất vành đai xung quanh một cặp bò và xem bao lâu họ có thể giữ. Lễ hội này đã trở thành ngày càng phổ biến và trở thành một trong những sự kiện du lịch hấp dẫn nhất Indonesia.

le-hoi-dua-bo-o-indonesia-2

công ty du lịch

Con bò là trong cuộc đua đang bò khỏe mạnh đã được lựa chọn và đào tạo trước khi thi. Trong cuộc thi, các khung gỗ sẽ được đóng cửa vào vai của con bò để cân bằng. Những người tham gia sẽ có hai đuôi của hai con bò trong kỳ thi. Những con bò được định hướng để chiến đấu trong đúng hướng, nhanh hơn để hoàn thành đầu tiên. Khi cuộc đua kết thúc bò thịt được rửa sạch và mang đi bán đấu giá, con bò thắng cuộc sẽ được bán với giá cao.
Mặc dù mờ chủ để cho con bò của họ giành chiến thắng

Lễ hội đua bò được tổ chức để chào mừng Indonesia không chỉ các loại cây trồng mà còn để phát huy sức mạnh của những con bò cho các khách hàng tiềm năng. Vì vậy, trong cuộc đua của các chủ sở hữu của con bò không ngại bùn để lái xe bò của mình để hoàn thành đầu tiên. Con bò đực khỏe mạnh chạy đến dòng kết thúc càng nhanh ngay khi nó sẽ được bán với giá cao hơn. Lễ hội này thu hút hàng ngàn người dân Indonesia để tham dự và chiêm ngưỡng những màn trình diễn độc đáo của nông dân dám.

Khách du lịch tham quan Indonesia không thể bỏ lỡ cơ hội để tham gia vào lễ hội đua thú vị của gia súc Indonesia. Du khách tham gia lễ hội không chỉ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn độc đáo của những người nông dân ở đây nhưng cũng có cơ hội để tìm hiểu về văn hóa truyền thống của Indonesia.

Xem thêm: Du lịch Indonesia tham quan đảo Lombok

3 thoughts on “Lễ hội đua bò ở Indonesia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *