Đền suối thiêng Tampak Siring

Chùa nằm trên con đường chính ở Kintamani, một điểm đến du lịch nổi tiếng trên đảo Bali và gần với ngôi đền rừng bí ẩn Gunnung Kawi.
Tampak dây Đền thánh xuân.
Tampak dây Đền thánh xuân.
Đền Thánh Xuân còn được gọi là Tirtha Empul vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của nhân dân địa phương, nơi mà nó được coi là giải thể trong những ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống và làm sạch tâm trí, linh hồn con người.
Trong khu vực trung tâm của một con đập Tirtha Empul nước thánh không bao giờ chạy ra khỏi nước liên tục cung cấp từ đáy của mạch ngầm, mà là dòng chảy của nước từ suối núi.
Thánh hồ phía trước với hai hồ, và ở đất nước này có hai hồ rắn theo từng cấp nước liên tục từ đông sang tây, phía đông và nó có một cái tên độc đáo như Pengekulatan, Sudamala, Cetik hoặc Perbesihan …
người dân địa phương Hindu hoặc Tampak dây thế giới khi tắm của chúng tôi cuối cùng muốn mười hai dòng chảy, với mong muốn để rửa bụi, các vụ tai nạn trên và tinh thần, vị thần sẽ ban phước cho, vuốt ve và bảo vệ, tạo cho họ một cơ thể khỏe mạnh, một trái tim tinh khiết và một tâm trí rõ ràng.
Đặc biệt là vào ngày đầu tiên và rằm mỗi tháng dương lịch, mặt trăng, người đi lên đền thờ cầu nguyện và Tirtha Empul phước lành rất đông đúc.
Gia đình nhiều thế hệ ôm hàng đợi chờ để được tắm trong nước thánh, bốn Thánh Lễ và cầu nguyện, thậm chí, vui lòng mang theo nước nhà thánh có một bữa tiệc thực sự trong khu vực.
Den-suoi-thieng-Tampak-Siring-o-Bal
Mặc dù nó đã chứng kiến ​​nhiều lễ hội độc đáo ở Bali, văn hóa, chúng tôi đã rất ngạc nhiên và choáng ngợp Tampak dây lạ và quyết định trở thành một nơi đền thánh vào ngày rằm của mùa xuân là một quyết định khôn ngoan.
Ngay cả bên ngoài chuẩn bị lễ vật, một số lượng lớn các tín đồ Ấn giáo trong trang phục truyền thống đẹp và quyến rũ là chậm nhưng chắc chắn đang được nhìn thấy Thánh Lễ bốn, cũng vốn là một tác phẩm nghệ thuật phải được chuẩn bị để Bất kỳ và tinh tế.
Phụ nữ sử dụng để đi lên lễ đẹp trên những con gấu khay đầu tiên đi bộ đến chùa lễ bốn tại khu vực nhà thờ, sau khi cầu nguyện, họ sẽ chờ đợi cho những người chăm sóc các linh mục đền phước và sự giàu có, với việc giữ rất nhiều sự tôn trọng và toát ra sự tự tin trong mỗi nháy mắt, mũi hoặc vòng đeo tay dâng lễ.
dây Tampak Đền Vé 15.000 Rupiah (khoảng 30.000), một trong những ngôi đền phải sarong và phụ nữ mặc trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ không được phép nhập học nhà.
Trong bể không quá lớn vào thái dương bên trái và số lượng người đến “nước thánh trên” khá lớn, họ ngay lập tức tham gia với nhau và rơi xếp hàng nửa chiều dài của nó vào nước. Trẻ em thường cha mẹ treo trên tường, họ còn lại lần lượt vui tươi và thú vị.
Một cô gái trẻ được áp dụng để tìm thấy hạnh phúc và giàu có.
Một cô gái trẻ được áp dụng để tìm thấy hạnh phúc và giàu có.
Tôi đứng trong một thời gian dài để làm cho một chiếc nhẫn cầu nguyện, tất cả mọi người quay sang theo xung quanh từ đông sang tây, trên 12 vòi nước, dâng lễ, những bông hoa đa màu khay nếu có.
Họ rửa tội cả hai cánh tay dưới vòi nước hoặc rút nước vào mặt, tóc, ngực, cầu nguyện lòng bàn tay lại với nhau thành kính, sau đó di chuyển chậm rãi để làm chỗ cho người kế tiếp. Một số người mang các thùng nhựa để nước mang lại.
Trong khu vực đền thờ chính, nơi các quốc gia không được phép vào, và nhiều khách du lịch lục lọi sarong quấn chân, chia sẻ không gian chúng ta bên ngoài các bức tường để làm cho người dân địa phương (thường ở các nhóm, gia đình) Thánh lễ, quỳ xuống để cầu nguyện, nước thánh và là Bồ Tát lắc Willows.
Bên ngoài bờ sông, có rất nhiều ao và nước từ các đập là một mùa xuân ngầm trong núi.
Cá ở đây là ý tưởng mà mọi người ai nên bị bắt và ăn cá Thiên Chúa, như chúng sinh sôi rất đông đúc, chất béo mầm và kiểu dáng đẹp, ao cá là một điểm đến thú vị cho nhiều người

2 thoughts on “Đền suối thiêng Tampak Siring

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *