thưởng thức nét tinh túy của ẩm thực đường phố Indonesia
Satay (BBQ)
Satay là một món ăn gồm thịt gà, dê, thịt cừu, thịt bò, thịt lợn thái lát, vài gia vị ướp như sả, hành tím, tỏi, quế, nghệ, mật ong, bột đậu phộng. xiên thịt nướng trên cành tre. Không thấy chán, khi chế biến một thường thêm dưa chuột ngâm chua. Mùi cay ngọt, cay và chua trộn một chút mát sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
sayur Lontong (bánh gạo VỚI RAU)
Là nghệ thuật nấu ăn ở các nước châu Á khác, chủ yếu là Indonesia gạo hàng như một nguyên liệu chính phục vụ cho nhiều loại gia vị với nhau. bánh gạo được nén và được gói trong lá chuối, sau đó cắt thành miếng nhỏ và ăn kèm với nước cà ri (su su, đậu đỏ, cà rốt). Khách hàng có thể luộc trứng nhiều hơn hoặc đậu hũ hỏi nếu bạn muốn ăn cùng nhau hơn.
Khi thưởng thức món ăn này, bạn có thể yêu cầu nhiều hơn trứng luộc hoặc đậu hũ.
Khi thưởng thức món ăn này, bạn có thể yêu cầu nhiều hơn trứng luộc hoặc đậu hũ.
Bubur Ayam (gà tốt ĐẶC BIỆT)
Cháo nấu chín, muỗng từ cốc và thêm nước sốt vàng để sở hữu hương vị cay. Gà được xé ra và rắc trên cùng của bánh, nhưng mà mọi người gà cuối trong bát cho hương vị ngọt ngào. Bố là nhiều hơn “cakwe” – một loại đặc biệt của bánh mì chiên, thêm đậu nành rang, hành tây ít tươi. Cuối cùng thêm một chút tương ớt cay có thể thưởng thức. Đây là món ăn rất bổ dưỡng với các thành phần đặc trưng của quần đảo nhiệt độ