Món ăn ngon tại Jakata
Từ người bán hàng rong trên đường phố, các quầy hàng thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn sang trọng cung cấp một menu các món ăn truyền thống của Indonesia. Trường hợp đặc điểm dễ nhận biết nhất của ẩm thực Indonesia là mức gia vị cay trong tất cả các món ăn. Indonesia có một thực phẩm rất giàu, gia vị, màu sắc hài hòa.
Đêm ở Jakarta là một cơ hội để du khách đi bộ dọc theo đường phố và đi kèm với thử nghiệm lao động khổ sai thực phẩm Mal Kelapa Gading của – trung tâm ẩm thực lớn nhất ở Jakarta. Và nếu bạn muốn xem nấu ăn cho các đầu bếp và lượng khí thải thực phẩm được chia được thì bạn nên đi với nhà nước phục vụ ketoprak. Ketoprak là một trong những món ăn nổi tiếng nhất Jakarta được bán trên các đường phố của người bán hàng rong và xe bán hàng di động.
món ăn Ketoprak bao gồm mì, đậu hũ chiên, dưa chuột thái lát, ketupat (gạo gói trong lá và hấp), và thân cây, sau đó đổ nước sốt đậu phộng ngọt và bánh quy giòn lên trên. Đối với những người không bao giờ có nước sốt đậu phộng ngọt cho các khóa học chính đã cố gắng trước, món ăn này có thể là một chút hương vị lạ. Nhưng hầu hết mọi người đều đồng ý rằng các phần tốt nhất của món ăn này là hơi bánh mặn bơ đậu phộng nước sốt ngọt ngâm vào. Đây là một món ăn bạn đã nếm trải trong khi ở Jakarta.